LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 – 2025

Lượt xem:

Hoà chung không khí hào hùng của cả nước kỷ niệm 79 năm Ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, hôm nay ngày 5/9/2024 trường Tiểu học Nguyễn Du long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Xuân Hồng- Phó trưởng Phòng văn hoá và thông tin huyện Ea Kar, đại diện Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Ea Kar;
Ông Trần Đức Cường – Huyện uỷ viên – Bí thư đảng uỷ xã Ea Tih; Bà Phan Ngọc Quỳnh – Đảng uỷ viên – Chủ tịch Hội Nông dân xã Ea Tih; Ông Phạm Quốc Việt – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Ea Tih.

Đại diện đại biểu tham dự buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Hồng trịnh trọng đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi Ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2024-2025! Với sự quan tâm đặc biệt của Đảng và nhà Nước đối với Ngành Giáo dục, Trong khoảnh khắc thiêng liêng, dưới lá cờ tổ quốc, tập thể Thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Du hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2024-2025 góp phần thực hiện thành công công cuộc đổi mới của Giáo dục nước nhà, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phồn vinh, hạnh phúc!

Những hình ảnh nổi bật trong không khí vui tươi ngày Khai giảng năm học 2024-2025