GIỚI THIỆU TRƯỜNG NGUYỄN DU

Trường Tiểu học Nguyễn Du được thành lập  năm 1993, trường nằm cạnh quốc lộ 26, thuộc xã EaTih, cách trung tâm huyện EaKar 15 km. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, với sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo các cấp, sự nỗ lực không mệt mỏi của các thế hệ thầy cô trong nhà trường – sự đồng thuận của các quý bậc phụ huynh, nhà trường đã từng bước đổi mới và phát triển. Đến năm 2008 trường được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Trường Tiểu học Nguyễn Du đã có nhiều khởi sắc trong Phong trào thi đua: “ Hai tốt”. Chất lượng giáo dục toàn diện có nhiều chuyển biến tích cực. Đội ngũ giáo viên tuy không đồng đều về tuổi tác,  nhưng tinh thần đoàn kết luôn có sự thống nhất cao, không ngừng học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức nhà giáo, nâng cao năng lực dạy học, hết lòng vì học sinh thân yêu, đến nay 100 % cán bộ giáo viên có trình độ chuyên môn đạt trên chuẩn. Thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức  tự học và sáng tạo.
Nhà trường luôn chú trọng đến các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, tổ chức nhiều hoạt động bổ ích trong các tiết ngoài giờ lên lớp, luôn quan tâm đến phong trào thể dục thể thao, tham gia tích cực các hoạt động được các cấp tổ chức.

Năm học 2017-2018, với tổng số CBGVNV 26 đ/c, tổng số học sinh 294 em, nhà trường quyết tâm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra. Tham gia nhiệt tình có hiệu quả các hoạt động phong trào.

Với sự nhiệt huyết – đam mê nghề nghệp, với tinh thần không ngừng đổi mới trong công tác quản lý và dạy học, nhà trường quyết thực hiện  mục tiêu : “ Xây dựng một môi trường giáo dục Đoàn kết- Uy tín – Thân thiện”