HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN EA KAR LẦN THỨ XVI NĂM 2024

Lượt xem:

Hội khỏe Phù Đổng huyện Ea Kar lần thứ XVI năm 2024 được tổ chức với quy mô lớn gồm có 2 892 lượt vận động viên của 51 trường TH, THCS tham gia với 13 nội dung thi đấu. Hội khỏe là dịp để cổ vũ, đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; thi đua tập luyện thể dục, thể thao trong học sinh, nhằm năng cao thể lực, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục nhân cách trong nhà trường.

Hòa chung không khí sôi nổi của ngày Hội, thầy và trò  trường TH Nguyễn Du đã tích cực rèn luyện thân thể, nỗ lực phấn đấu không ngừng, phát huy thế mạnh vốn có của Nhà trường trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi TDTT. Hội khỏe Phù Đổng năm nay đơn vị trường TH Nguyễn Du đã đăng kí tham gia một số môn thi như: Bóng đá; Điền kinh nam, nữ khối 4,5; cờ vua nam, nữ khối 2 và khối 4,5; Earobic, Bật xa nam, nữ khối 4,5.

Với sự cố gắng và tinh thần thi đấu hết mình đội tuyển đã đạt được những thành tích đáng kể như:

• 1 giải Nhất: Điền kinh nam (chạy 60m)
  • 1 giải Nhất: Bật xa nam
  • 1 giải Ba: Điền kinh nam
  • 1 giải Ba: Điền kinh nữ
  • 1 giải Ba: Bật xa nữ
  • 1 giải Ba: cờ vua
  • Giải khuyến khích toàn đoàn           Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XVI năm 2024 đã khép lại nhưng dấu ấn và rất nhiều khoảnh khắc đẹp vẫn còn mãi. Chúc cho Nhà trường luôn gặt hái được những thành tích tốt nhất, luôn đi đầu trong công tác rèn luyện thân thể, đào tạo Đức, Tài. Hẹn mùa Hội thao năm sau với nhiều khởi sắc.